blog image
7th June 2021

lÀm bÌa mẠ vÀng lẤy liỀn tẠi tphcm| vigroup

 

 

Bạn đang tìm nơi chuyên làm bìa mạ vàng lấy liền tại TP.HCM? Các bạn sinh viên, học viên cuối khóa đang cần làm bìa mạ vàng lấy liền phòng những trường hợp cần làm nhanh trong thời gian ngắn có thể lấy liền, hãy gọi: 0969789124Vigroup sẽ tư vấn và báo giá cụ thể.

 

Bìa mạ vàng luận văn tốt nghiệp:

Bìa mạ vàng luận văn tốt nghiệp hay bìa mạ vàng luận án tiến sĩ, thạch sĩ đều được các bạn sinh viên, học viên trân quý. Đó không chỉ là một cuốn tập với những dòng chữ được in và trình bày đẹp, nó là cả tâm huyết, công sức và thời gian mà các bạn đã bỏ ra để học tập và nghiên cứu, để đến cuối kỳ báo cáo thật tốt và gửi lại những cuốn luận văn này lại cho giáo viên hướng dẫn và gửi lại trường của mình.

làm bìa mạ vàng lấy liền tại tphcm

Việc những cuốn luận văn ngoài chức năng bảo vệ của nội dung bên trong của nó, thì cũng có tác dụng trang trí và giúp cuốn luộn văn đạt độ thẩm mỹ cao hơn cũng như trang nghiêm hơn.

làm bìa mạ vàng lấy liền tại tphcm

 

Vigroup nơi làm bìa luận văn mạ vàng TP.HCM

Cửa hàng của Vigroup gần cổng trường đại học Bách Khoa TP.HCM, các bạn sinh viên trường có thể dễ dàng và thuận tiện trong việc di chuyển  của các bạn đến với cửa hàng của chúng tôi.

Với kinh nghiệm nhiều năm làm việc với các bạn sinh viên trường đại học Bách Khoa, chúng tôi cung cấp đầy đủ các dịch vụ in n tài liệu, giáo trình, slide, in bản vẽ khổ lớn, … và làm bìa mạ vàng với giá sinh viên, và trong thời gian nhanh chóng, bạn có thể lấy liền mà không mất nhiều thời gian chờ đợi.

làm bìa mạ vàng lấy liền tại tphcm

 

Bên cạnh làm bìa mạ vàng lấy liền tại TP.HCM Vigroup cũng nhận chp hình th thi Toiec cho các bạn sinh viên, chụp hình thẻ 3 x 4, 4 x 6, chụp hình thẻ làm bằng lái xe,… giá sinh viên cho các bạn sinh viên tại quận 10, quận 11, quận Tân Bình, quận Tân Phú, quận 5,… và các quận khác tại TP.HCM.

 

Làm bìa mạ vàng mất bao lâu?

 

Điều này sẽ phụ thuộc vào số lượng cuốn luận văn và số lượng tờ, tuy nhiên thời gian này sẽ không mất nhiều vì máy in hoạt động liên tục, mất thời gian nhiều nhất ở công đoạn làm bìa mạ vàng cho các cuốn luận văn, vì công đoạn này chủ yếu được làm bằng tay, thời gian này không kéo dài quá 1 tiếng. Tuy nhiên sẽ có những thời gian khách đông hoặc có những đơn hàng trước đó, để đảm bảo tiết kiệm thời gian cho các bạn, bạn có thể gửi file qua Zalo hoặc Gmail và trao đổi về thời gian cũng như giá với Vigroup trước, sau khi thống nhất giữa hai bên, Vigroup sẽ tiến hành làm đơn hàng của bạn.

làm bìa mạ vàng lấy liền tại tphcm

>>> Xem thêm:Địa chỉ đóng bìa mạ vàng giá sinh viên tại TP.HCM

Bạn có thể đến cửa hàng của Vigroup để lấy những cuốn luận văn này, hoặc trong thời gian dịch bệnh này bạn không thể đến cửa hàng thuận tiện được, chúng tôi sẽ gửi đến tận nơi cho các bạn.

 

Bạn cần làm bìa mạ vàng lấy liền tại TP.HCM gọi ngay Vigroup nhé!

 


CHI TIẾT LIÊN HỆ:

Hotline: 0969.789.124

Email: vigroupin@gmail.com

Địa chỉ: 10B Đường số 2, Cư xá Lữ Gia, Phường 15, Quận 11, TP. HCM

Fanpage: //www.facebook.com/vigroupprint

Website: //vigcenter.com/

 

0969789124